Bộ sưu tập kính mắt Oakley Scuderia Ferrari Carbon Blade

Hai thương hiệu đẳng cấp Ferrari và Oakley cùng hợp tác tạo nên một bộ sưu tập kính mắt mới Carbon Blade Collection tinh tế qua từng chi tiết. Bộ sưu tập gồm 8 mẫu khác nhau, giá dao động từ 160 đến 450 USD.

 - ảnh 1

 

Một sự kiện đêm Gala đặc biệt được tổ chức tối ngày 08.05 tại Barcelona (Tây Ban Nha) để công bố mối quan hệ hợp tác giữa Ferrari và Oakley, cùng với bộ sưu tập kính mắt mới “Carbon Blade Collection” mang dấu ấn và phong cách của cả hai thương hiệu. Các tay đua nhà Scuderia cũng có mặt trong Gala như Marc Gene, Pedro de la Rosa và Kimi Raikkonen.

Những chiếc xe huyền thoại của Scuderia Ferrari biểu trưng cho tốc độ, sức mạnh uy lực và độ chính xác rất cao, đồng thời cũng thừa hưởng các sáng tạo về công nghệ. Trong khi đó, Oakley cũng là một thương hiệu đẳng cấp với truyền thống lâu đời trong lĩnh vực kính mắt. Sự hợp tác giữa hai thương hiệu là một dấu ấn đặc biệt, cùng đồng điệu đẳng cấp, trải nghiệm và đam mê.

Các mẫu kính trong bộ sưu tập có đặc điểm được áp dụng công nghệ chế tác hiện đại, tinh xảo, vật liệu tiên tiến. Mỗi gọng kính đều có chi tiết trang trí màu đỏ đặc trưng của Scuderia Ferrari, logo được khắc bằng công nghệ laser trên góc mắt kính. Vật liệu sợi carbon trọng lượng cực nhẹ cũng là một tính chất không thể bỏ qua ở các mẫu thiết kế trong bộ sưu tập này.

Chi tiết có thể tham khảo thêm tại website Oakley.

 - ảnh 2

 - ảnh 3

 - ảnh 4

 - ảnh 5

 - ảnh 6

 

Xem thêm