Các cách giúp bạn mua được xe mới với mức ưu đãi và giảm giá hấp dẫn

Các đại lý luôn có những giảm giá và ưu đãi hấp dẫn cho chiếc xe mới. Tuy nhiên làm cách nào để bạn tìm thấy mức giảm giá xe tốt nhất? Làm thế nào để bạn biết bạn đã có giá tốt nhất cũng như mọi yêu cầu mình muốn? Câu trả lời cho những câu hỏi này hầu hết đều có trên Internet.

Tìm kiếm xe có mức giá tốt nhất

Sau khi gõ tên của bất kỳ nhà sản xuất cùng với từ "giảm giá" trên máy tính, hàng loạt kết quả sẽ hiện ra trên màn hình. Chọn mẫu xe bạn muốn mua và các xe giảm giá sẽ hiện ra với ít nhất là giảm giá 500 USD. Sau đó, trang web sẽ khuyên bạn nên đến các đại lý tại địa phương, nơi có các ưu đãi và giảm giá hấp dẫn nhất.

Mức giảm giá phụ thuộc vào quyết định của đại lý. Mỗi đại lý sẽ ra mức giá cuối cùng khác nhau cho mỗi chiếc xe. Một số mẫu xe, như SUV cỡ lớn, sẽ có nhiều ưu đãi hơn so với các mẫu xe khác khi giá xăng dầu tăng cao. Bên cạnh đó, các công ty cho vay khác nhau cũng có các giảm giá hoặc ưu đãi khác nhau. Các ưu đãi và giảm giá cũng sẽ phụ thuộc vào điểm số tín dụng của người mua, số tiền trả trước và quá trình công tác. Các nhân viên bán hàng có thể hiểu bạn hơn ai hết. Hãy cẩn thận bởi chi phí bảo hiểm và chi phí cuối cùng có thể cao sau khi giảm giá.

Ưu đãi giảm giá 2

Các cách giúp bạn mua xe mới với ưu đãi và giảm giá hấp dẫn

Sau khi bạn đã tìm thấy mức ưu đãi tốt nhất

Hãy sử dụng tiền mặt trong giao dịch bởi đại lý thích tiền mặt. Tuy nhiên, điều này có nghĩa thủ tục giấy tờ ít hơn, sẽ có lợi cho tất cả mọi người trừ người mua. Khi xe mất giá, bạn sẽ trở thành một nhà đầu tư kém. Thêm vào đó, chi phí dành cho chiếc xe cao hơn giá trị của xe thì đây là cách nhanh chóng để phá sản. Cuối tháng là thời điểm bạn có thể có các ưu đãi và giảm giá hấp dẫn nhất, bởi các đại lý sẽ bị thúc ép doanh số và hàng tồn.

Hãy tìm mua các mẫu xe đời cũ. Khi Toyota giới thiệu mẫu Prius mới, mẫu trước đó của dòng xe sẽ không giá trị như trước, các đại lý sẽ muốn bán chúng càng nhanh càng tốt. Những chiếc xe bị khai tử như Ford Crown Victoria hoặc Cadillac DTS cũng sẽ có rất nhiều giảm giá và ưu đãi.

Trước tiên, hãy bắt đầu tìm kiếm trên Internet. Sau đó, đến đại lý và tìm hiểu giá cả, ưu đãi và giảm giá của chiếc xe. Hãy đảm bảo rằng số tiền bạn bỏ ra sẽ giúp bạn có được chiếc xe như ý cũng như xứng với số tiền bỏ ra.

Nguồn: PL lược dịch

Xem thêm