Cận cảnh siêu xế Audi TT Clubsport Turbo 600 mã lực

Tại sự kiện Worthersee 2015 mới đây, hãng xe sang Đức đã ra mắt chiếc Audi TT Clubsport Turbo Concept sở hữu công nghệ tăng áp đột phá.

Video giới thiệu Audi TT Clubsport Turbo tại Worthersee Tour 2015:

Audi TT Clubsport Turbo 1

Audi TT Clubsport Turbo tại sự kiện Worthersee Tour 2015

Tham gia sự kiện Worthersee Tour 2015 ở Reifnitz, Áo, hãng xe sang Audi đã ra mắt người tiêu dùng những mẫu xe đua mới nhất, xe hiệu suất cao và cả các mẫu xe phổ biến. Đáng chú ý nhất trong đó là chiếc TT Clubsport Turbo Concept được trang bị động cơ 2.5 TFSI, dung tích 2.480cc, 5 xi-lanh, cho công suất tới 600 mã lực và mô-men xoắn cực đại 650Nm. Sức mạnh trên được truyền đến bánh thông qua một hộp số sàn 6 cấp và dẫn động 4 bánh quattro. Đặc biệt, Audi TT Clubsport Turbo có trọng lượng nhẹ, khoảng 1.396kg. Do đó xe có thể tăng tốc từ 0-100km/h chỉ trong 3,6 giây, trước khi đạt tốc độ tối đa 310km/h.

Audi TT Clubsport Turbo được thiết kế gia tăng hiệu năng khí động học 1

Audi TT Clubsport Turbo được thiết kế gia tăng hiệu năng khí động học

Audi TT Clubsport Turbo được điều chỉnh đáng kể so với bản TT tiêu chuẩn, cụ thể là ở cấu trúc và thiết kế, thân xe mở rộng bề ngang thêm 14 cm. Ngoài ra, TT Clubsport Turbo đã được hãng xe sang Đức áp dụng các biện pháp gia tăng hiệu năng khí động học như cánh gió đuôi cỡ lớn bằng vật liệu polymer gia cường sợi carbon, các hốc hút gió lớn nhằm tăng hiệu suất làm mát cho động cơ và phanh. Xe sở hữu la-zăng 7 chấu kép kích cỡ 20x9.5J đi cùng với lốp 275/30.

Bên trong khoang cabin của Audi TT Clubsport Turbo nổi bật với ghế ngồi kiểu xe đua có trọng lượng nhẹ, mỏng và được bọc Alcantara màu cam; khoá dây đai an toàn kiểu 4 điểm; cùng các vật liệu tô điểm phong cách thể thao cho xe như CFRP và Alcantara đen.

Một số hình ảnh khác của Audi TT Clubsport Turbo:

Audi TT Clubsport Turbo 1

Audi TT Clubsport Turbo 2

Audi TT Clubsport Turbo 3

Audi TT Clubsport Turbo 4

Audi TT Clubsport Turbo 5

Nguồn: xedoisong.vn

Xem thêm