Chevrolet Camaro 2016 hé lộ thêm nhiều chi tiết kỹ thuật

Chevrolet Camaro thế hệ thứ 6 vừa được tiết lộ thêm một số thông số mới trong đó có hệ thống ống xả kép và Magnetic Ride Control.

Chevrolet Camaro thế hệ thứ 6 ngày càng để lộ thêm nhiều thông số mới 1

Chevrolet Camaro thế hệ thứ 6 ngày càng để lộ thêm nhiều thông số mới

Càng gần đến thời điểm Chevrolet Camaro thế hệ thứ sáu ra mắt thì những thông tin mới về chiếc xe càng xuất hiện nhiều hơn. Mới đây nhất, Chevy đã để lộ thêm thông tin về hệ thống ống xả kép Drive Selector Mode và Magnetic Ride Control của Chevrolet Camaro mới.

Thế hệ thứ sáu của Chevrolet Camaro sẽ được ra mắt vào ngày 16/5 tới tại một sự kiện được tổ chức ở công viên Belle Isle, Detroit. Cách đây không lâu, một vài thông tin về chiếc xe này như bộ khung sẽ “cứng cáp” hơn 28%, trọng lượng xe nhẹ hơn 91 kg so thế hệ cũ và phiên bản Camaro SS sẽ được trang bị động cơ V-8 6.2 lít LT1 đã được tiết lộ.

Mới đây nhất, Chevy lại tiếp tục xác nhận thêm một vài chi tiết kỹ thuật nữa sẽ xuất hiện trên chiếc Camaro thế hệ mới nhằm khiến cho chiếc xe trở nên mạnh mẽ hơn trên đường phố nhưng lại “ngoan hiền” hơn trong khu vực dân cư. Một trong các tính năng sẽ được trang bị giống như trên chiếc Corvette mang tên “Drive Mode Selector” cho lựa chọn giữa các chế độ lái đã được cài đặt sẵn các mức độ phản ứng của van ga, tay lái, hệ thống kiểm soát ổn định vv... Các chế độ lái vào gồm Snow/Ice, Tour, Sport và chế độ Track dành riêng cho phiên bản SS.

Thêm một tính năng khác cũng sẽ xuất hiện đó là chế độ ống xả kép với hệ thống van xả được điều khiển điện tử mở ra khi chiếc xe tăng tốc góp phần cải thiện hiệu năng cũng như tạo ra âm thanh mạnh mẽ hơn. Cuối cùng, phiên bản Camaro SS 2016 sẽ được trang bị thêm tùy chọn hệ thống Magnetic Ride Control vốn chỉ xuất hiện trên những model cao cấp như chiếc Camaro ZL1 giúp tăng cường tính ổn định khi lái xe.

Dưới đây là một số hình ảnh các chi tiết đã được tiết lộ của Chevrolet Camaro thế hệ thứ 6:

Chevrolet Camaro thế hệ thứ 6 a

Chevrolet Camaro thế hệ thứ 6 a1

Chevrolet Camaro thế hệ thứ 6 a2

Chevrolet Camaro thế hệ thứ 6 a3

Chevrolet Camaro thế hệ thứ 6 a4

Chevrolet Camaro thế hệ thứ 6 a5

Chevrolet Camaro thế hệ thứ 6 a6

 

Nguồn: AC lược dịch

Xem thêm