"Dạ tiệc" siêu xe mừng sinh nhật tại Sài Thành

Sinh nhật lần thứ 2 của quán cà phê mình nữ chủ nhân sở hữu bộ siêu tập siêu xe khủng nhất Việt Nam khiến nhiều người choáng ngợp bởi sự xuất hiện của 10 siêu xe và xe độ.
 title=

Tối ngày 23/06 nhiều bạn trẻ mê xe tập trung trước một quán cà phê nổi tiếng tại Q.7 để mong được chiêm ngưỡng nhiều siêu xe đỉnh cao nhất Sài Thành nhân ngày sinh nhật lần thứ 2 của quán. Không để nhiều bạn trẻ thất vọng, dàn siêu xe với 10 chiếc xếp hàng ngay ngắn nhận được nhiều sự trầm trồ và thích thú của người dân.

Dàn siêu xe 10 chiếc tụ tập cùng nhau trong sinh nhật quán cà phê nổi tiếng Q.7

Trong 9 siêu xe có đến hơn phân nửa thuộc sở hữu của nữ chủ nhân buổi tiệc, số còn lại là sự góp mặt của bạn bè nhằm chia vui trong ngày sinh nhật lần thứ 2 của quán cà phê. Nổi bật trong buổi tiệc là sự xuất hiện của "cơn cuồng phong" BMW i8, siêu xe đang làm điên đảo giới chơi xe. So với 3 chiếc còn lại, i8 của bà chủ quán cà phê đã ra biển trắng và thường xuyên lăn bánh trên phố Sài Thành.

BMW i8 của nữ chủ nhân quán cà phê.

Bên cạnh siêu xe i8 là sự xuất hiện của bộ ba siêu xe Lamborghini, gồm Aventador LP 700_4, hàng độc Murcielago LP 670_4 SV với chỉ 350 chiếc được sản xuất trên toàn thế giới, siêu bò xuất hiện tại Việt Nam mang số thứ tự 46/350 và Murcielago LP 640 màu xanh cốm bắt mắt. Ferrari 458 Italia cũng là cái tên nổi bật trong sự kiện lần này.

Ngoài ra trong buổi tiệc còn xuất hiện những chiếc xế độ đẹp mắt như Porsche 911 VGT, Chevrolet Corvette C6, cùng 2 chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Ghost và vài chiếc xe sang như Mercedes S500, Porsche Cayenne.

Hàng độc Lamborghini Murcielago LP 670_4 SV.

Một năm trước trong lần sinh nhật đầu tiên, nữ chủ nhân cũng cho trưng bày dàn siêu xe hơn 5 chiếc, sự xuất hiện đông đảo nhiều chiếc siêu xe đỉnh cao tại Việt Nam trong lần tổ chức thứ 2 khiến nhiều người nể phục mức độ chơi siêu xe của chủ nhân quán cà phê nổi tiếng vì rất ít người có thể duy trì sự kiện quy mô siêu xe lớn như vậy trong 2 năm liên tiếp.

Cùng chiêm ngưỡng dàn siêu xe mừng sinh nhật quán cà phê nổi tiếng:

Xem thêm