"Dân chơi" Sài Thành độ Hyundai Genesis với cửa cắt kéo độc đáo

Hyundai Genesis Coupe là một chiếc xe thể thao bình dân từng rất được lòng của những thanh niên Việt vào khoảng vài năm trước. Mới đây, để bày tỏ tình cảm của mình với "xế cưng", chủ nhân của xe đã quyết định đem Genesis đi "phẫu thuật", "tậu" thêm bộ cửa mở cắt kéo như siêu xe Lamborghini Murcielago cùng một số đồ chơi lạ mắt.

 


Điểm độc đáo nhất ở bản độ này chính là bộ cửa mở cắt kéo tương tự như trên siêu xe Lamborghini Murcielago đình đám. Đây cũng là phong cách rất được các chủ xe sở hữu Hyundai Genesis Coupe tại Việt Nam ưa chuộng. 


Rõ ràng sau khi được "tậu" bộ cửa cắt kéo, chiếc xe thể thao đến từ Hàn Quốc trở nên mạnh mẽ và lạ mắt hơn trước.


Ngoài ra, Hyundai Genesis Coupe còn được những người thợ Sài Thành khoác lên mình một số đồ chơi khác như nắp capô phủ chất liệu carbon, bộ mâm thể thao 20 inch màu trắng nhập từ Đài Loan và các khe gió được khoét táo bạo mang đến vẻ dữ dằn cho chiếc xe thể thao đến từ thương hiệu Hàn Quốc. 


Bên cạnh đó, xe cũng được khoác lên mình "bộ áo" trắng muốt, bổ sung cặp ống xả tròng tạo dáng vẻ thể thao, dải đèn LED chiếu sáng ban ngày được ở hai bên hốc gió trước cùng cản va trước/sau màu khói. 


Chi phí để "phẫu thuật" cho chiếc "siêu xe" bình dân này không được chủ nhân của nó tiết lộ. Chỉ biết sau khi qua tay nhà độ Sài Thành, chiếc xe đã trở nên thực sự ấn tượng, hầm hố và không bị nhàm chán như trước. 


Tại thị trường Việt Nam, Hyundai Genesis Coupe đã qua sử dụng có giá khoảng 680 triệu Đồng.

Nguyệt Hạ (TNV)

Ảnh Autopro

 
Xem thêm