FCA tổ chức khóa học trải nghiệm xe cảnh sát Dodge Charger Pursuit

Nhờ có FCA Fleet Operations, những cơ quan thực thi pháp luật ở bang California hiện có thể trải nghiệm xe sedan cảnh sát Dodge Charger Pursuit thông qua sự mô phỏng thực tế.

Vào thứ 3 ngày 19/7,  Fleet sẽ tổ chức sự kiện "Trải nghiệm Charger Pursuit" tại Khóa học thao tác xe khi khẩn cấp (EVOC) ở Santa Rose, California. Theo sau là một sự kiện khác vào ngày 21/7 tại Trung tâm Đào tạo Alameda ở Dublin, California.

"Đây là buổi thử nghiệm xe hơi độc đáo nhất trong ngành công nghiệp, cho phép bạn điều khiển xe trong những khóa học được đặc biệt thiết kế để thách thức cả bạn và chiếc xe", Bick Pratt, Giám đốc phòng ban tiêu thụ và thao tác ở FCA Mỹ cho biết. "Bạn có thể trải nghiệm trực tiếp chiếc xe sedan cảnh sát bán chạy nhất trong nước ở khóa học này".

"Trải nghiệm Charger Pursuit" được đặc biệt thiết kế cho những nhân viên thực thi pháp luật, trợ giảng trong khóa học EVOC, đội trưởng đội xe và nhiều nhân viên khác...

Theo , Charger Pursuit được mệnh danh là "Chiếc xe cảnh sát hiệu suất cao của Mỹ" có mức độ bảo mật và an toàn tầm cỡ thế giới trong khi cung cấp 370 mã lực (cao nhất trong phân khúc), gói phụ kiện Mopar cũng như một hệ dẫn động toàn bánh tiên tiến.

Nó cũng đi kèm với hệ thống cảm ứng tích hợp 12 inch Uconnect lớn nhất trong phân khúc, cho phép tích hợp độc quyền hệ thống máy tính thực thi pháp luật.

Thanh Hà (Tuoitrethudo)

 
Xem thêm