Ford Ranger 2015 lộ ảnh bằng sáng chế với nhiều biến thể

Có tổng cộng 6 hình ảnh bị rò rỉ trong lần này. Trong đó gồm các biến thể khác nhau của bản nâng cấp năm 2015 như single-cab (ca-bin đơn), double-cab (ca-bin kép), cab-chassis (ca-bin kép chưa lắp thùng)…
 - ảnh 1

 

Có tổng cộng 6 hình ảnh bị rò rỉ trong lần này. Trong đó gồm các biến thể khác nhau của bản nâng cấp năm 2015 như single-cab (ca-bin đơn), double-cab (ca-bin kép), cab-chassis (ca-bin kép chưa lắp thùng)… Một lần nữa, Ranger facelift 2015 cho thấy thiết kế chịu nhiều ảnh hưởng của “người anh em” Everest ra mắt trước đó không lâu.
 - ảnh 2
 - ảnh 3
 - ảnh 4
 - ảnh 5
 - ảnh 6
Ranger phiên bản mới có thiết kế ngoại thất cứng cáp hơn trong khi nội thất được cải tiến mạnh mẽ. Ở những lần lộ ảnh thử nghiệm trước đó, mẫu bán tải của Ford được trang bị vô lăng lớn hơn, vững chắc hơn, kèm theo là bảng đồng hồ analogue và hai màn hình TFT kỹ thuật số cũng như hệ thống SYNC thế hệ thứ hai – một cải tiến lớn so với các đời cũ.

Trong khi đó, xét về ngoại thất, Ford Ranger mới được thiết kế thanh thoát hơn. Lưới tản nhiệt hình thang ngược được bố trí ba thanh, trong đó thanh giữa gắn logo của Ford. Cản trước cũng được thiết kế góc cạnh hơn khiến xe dễ nhìn và sắc sảo hơn. Hệ thống đèn pha cũng được thiết kế lại cho mạnh mẽ hơn.

Sau khi ra mắt tại Thái Lan, nhiều khả năng Ranger facelift 2015 sẽ về Việt Nam trong năm nay.

Xem thêm