"Hàng nóng” Hyundai Elantra 2016 lộ ảnh nội thất

Sau nhiều tin đồn đoán về Elantra 2016, mới đây, nội thất của chiếc xe đã bị rò rỉ và sẽ được Hyundai giới thiệu tại Los Angeles Auto Show vào tháng 11 tới.

Có thể thấy khu điều khiển tinh tế và sang trọng hơn rất nhiều, mang hơi hướng của người đàn anh Sonata 2015. Cụ thể hơn, Hãng xe Hàn Quốc trang bị có đứa con của mình bảng điều khiển hoàn toàn mới, vô lăng ba chấu với kết hợp vật liệu kim loại làm điểm nhấn.

Elantra 2016 (3).jpgKhu điều khiển trung tâm hoàn toàn mới tinh tế và sang trọng hơn

Ngoài ra, phía trong cửa xe cũng được kỹ sư chăm chút khi được thiết kế lại đơn giản và sang trọng cùng vật liệu da và thanh kim loại crom.

Về ngoại hình, Elantra thế hệ thứ 6 có thiết kế hoàn toàn mới, chia sẻ một vài phong cách của i40 và i30 cải tiến. Lưới tản nhiệt hình lục giác lớn mở rộng tăng khả năng hút khí kết hợp đèn LED chiếu sáng ban ngày thẳng đứng và đèn pha công nghệ Projector.

Elantra 2016 (1).jpg

Chưa được công bố chính thức, nhưng nhiều khả năng Hyundai Elantra 2016 sẽ được trang bị động cơ xăng turbo 4 xy-lanh 1.6L sản sinh công suất tối đa 177 mã lực, truyền động bánh trước và sử dụng hộp số ly hợp kép tự động 7 cấp.

Dự kiến, Hyundai sẽ cho ra mắt Elantra hoàn toàn mới tại Los Angeles Auto Show vào tháng 11 năm nay.

Thế Anh

Xem thêm