Honda City thế hệ thứ 4, mẫu xe City hoàn toàn mới sắp ra mắt thị trường Việt Nam

Honda City thế hệ thứ 4 sẽ sớm được hãng xe Nhật Bản ra mắt tại Viêt Nam sau khi gặt hái được nhiều thành công tại các thị trường Ấn Độ, Malaysi và Thái Lan.

Sau lần ra mắt đầu tiên tại thị trường Ấn Độ vào tháng 1/2014 vừa qua, Honda City thế hệ thứ 4 đã tiếp tục gặt hái được nhiều thành công khi tiến vào thị trường Malaysia và Thái Lan. Nếu theo đúng lộ trình thông thường thì sau khi ra mắt tại những thị trường lớn trong khu vực, Honda City sẽ có mặt tại Việt Nam trong một vài tháng nữa.

Theo hãng Honda, mặc dù ra mắt chưa lâu nhưng Honda  City đều có được doanh số đáng kế. Cụ thể, tại Ấn Độ chỉ trong vòng 6 tháng ra mắt, đã có 43,016 xe được giao đến khách hàng, chiếm tới 52% thị phần xe trong phân khúc B. Đây thực sự là con số kỷ lục tại đất nước này . Tại Thái Lan cũng đã có 19.266 xe được bán ra chiếm 40,3% thị phần và đứng đầu phân khúc B tại đất nước Chùa Vàng. Đặc biệt, tại Malaysia, chỉ sau 1 tháng ra mắt, Honda City đã có 10.000 đơn đặt hàng.

Honda City thế hệ thứ 4 sắp ra mắt thị trường Việt Nam-1

Honda City thế hệ thứ 4 ra mắt tại Ấn Độ

Tại Việt Nam, Honda City đang được bán là xe thế hệ thứ 3 nhưng vẫn khẳng định được vị trí của mình. Chỉ sau 1 năm ra mắt, Honda City đã có 3.000 xe được bán ra, đạt 200% doanh số lúc đầu của mà Honda Việt Nam đặt ra.

Honda City thế hệ mới được thiết kế dựa trên ý tưởng tổng thể là chiếc sedan nhỏ gọn. Bên cạnh phiên bản chạy xăng, Honda  City thế hệ thứ 4 còn sử dụng động cơ diesel 1,5 lít i-DTEC.  Xe sử dụng màn hình LCD 5 inch, kết nối audio, Bluetooth. Với những ưu thế vượt trội đó, chắc chắn mẫu sedan hạng B đầy hấp dẫn này sẽ nhanh chóng chiếm lĩnh được thị trường Việt Nam.

Dưới đây là một số hình ảnh của Honda City thế hệ mới:

Honda City thế hệ thứ 4 sắp ra mắt thị trường Việt Nam-2

Honda City thế hệ thứ 4 sắp ra mắt tại Việt Nam-3

Honda City thế hệ thứ 4 sắp ra mắt tại Việt Nam-4

Honda City thế hệ thứ 4-5

Nguồn: Ô tô Sài Gòn

Xem thêm