Infiniti toan tính xe sang hạng nhỏ độc đáo

Theo kế hoạch, Q30 Concept sẽ được Infiniti chính thức ra mắt ở Frankfurt ngày 10.09.2013 vào lúc 10:15 am giờ địa phương.
 
 - ảnh 1
Bản đồ hoạ Infiniti Q30 Concept
Chiếc xe được hướng đến phân khúc xe nhỏ cao cấp mới, với các khách hàng trẻ tuổi thành đạt. "Infiniti Q30 Concept là bước đi quan trọng đối với việc mở rộng danh mục sản phẩm và chiến lược tăng trưởng toàn cầu mới của chúng tôi", phát biểu của Johan Nysschen, Chủ tịch Infiniti Motor Company, Ltd.
 - ảnh 2
Infiniti Etherea Concept 2011
Cũng như chiếc Q50 mở đầu cho một chiến lược phát triển sản phẩm mới, chiếc Q30 Concept mang những đường nét thiết kế ấn tượng, thuôn mượt theo triết lý hiện đại của Infiniti đã thể hiện qua những chiếc concept như Essence, Etherea và Emerg-e. Cách đặt tên mã sản phẩm "Q30 Concept" cho thấy đây là một bước đi rất gần với bản thương mại. Chiếc Q30 Concept là sự hoàn thiện của chiếc Etherea Concept được Infiniti giới thiệu ở triển lãm Geneva 2011. Ngoài ra, Nissan cũng đã chính thức công bố cuối năm 2012 về việc mẫu mới của Infiniti, có thể mang tên là Q30, sẽ được sản xuất ở nhà máy của Nissan tại Sunderland, với mục tiêu khoảng 60.000 chiếc hàng năm.
 - ảnh 3
 
 - ảnh 4
 
Xem thêm
Có thể bạn quan tâm