Không muốn đụng hàng, dân chơi Sài thành thay áo cho BMW i8

Chiếc BMW i8 màu xám thứ 3 về Việt Nam được chủ nhân độ áo mới màu vàng nhám độc đáo, khác biệt hẳn với những người anh em còn lại.

Trong thời gian qua có tới hơn 10 chiếc BMW i8 về Việt Nam, hầu hết trong số chúng đều mang màu trắng “Ngọc Trinh” và chỉ có 3 chiếc màu xám cùng một chiếc màu xanh độc đáo. Tuy nhiên, chủ nhân chiếc i8 màu xám thứ 3 dường như muốn “đọ” độ độc với phiên bản màu xanh khi quyết định thay áo chiếc xe thể thao của mình sang màu vàng nhám nổi bật. Được biết, lớp áo mới này chỉ là decal chứ không phải sơn “chết” vào xe.

 - ảnh 1BMW i8 độ màu mới độc nhất tại Việt Nam
Với dàn áo mới, Chiếc BMW i8 này giờ đây có thể cạnh tranh với phiên bản màu xanh độc nhất vừa về Việt Nam cách đây ít lâu. Đây cũng là màu sắc được BMW thêm vào tùy chọn cho khách VIP tại thị trường Trung Đông nhưng màu vàng tươi hơn đồng thời viền lưới tản nhiệt có màu đỏ, không phải xanh. Bộ la zăng trên phiên bản i8 tại Việt Nam giống hệt với bản màu vàng dành cho thị trường Trung Đông và khác biệt với hai chiếc màu xám còn lại.
BMW i8 là chiếc xe lai xăng-điện được chú ý nhiều hiện nay không thua gì những mẫu siêu xe hiệu suất cao đến từ Ý ngay người đồng hương Porsche. Xe có 4 chỗ ngồi với động cơ xăng 3 xi lanh nhỏ gọn dụng tích 1.5 lít kết hợp với động cơ điện và hộp số tự động 6 cấp cho công suất 362 mã lực, mô men xoắn 570 Nm. Đây là sản phẩm cao cấp nhất trong dòng xe xanh i-Series của BMW.
 - ảnh 2
 - ảnh 3
 - ảnh 4
 - ảnh 5
 - ảnh 6
Xem thêm