Liệt kê những phụ kiện xe hơi dành cho nữ tài xế

Xe hơi không chỉ là niềm đam mê độc quyền của nam giới mà khá nhiều nữ giới cũng có chung niềm đam mê với phương tiện 4 bánh này. Bởi thế một vài phụ kiện trên ô tô có lẽ cần thiết hơn với nữ giới.

Thiết bị an ninh

Đối với các tài xế nữ thì vấn đề an toàn được đặt lên hàng đầu với các thiết bị an ninh dùng để chống trộm, giám sát, hỗ trợ khẩn cấp, theo dõi xe bị mất cắp hay giao tiếp 2 chiều là vô cùng cần thiết.

Sạc USB

sạc USB

Trong thời đại công nghệ như hiện này, các thiết bị thông minh như máy tính bảng, máy tính xách tay, điện thoại di động luôn cần thiết. Không để các thiết bị này hết pin thì các tài xế nữ nên luôn để sạc USB trên xe. Trong trường hợp bình thường cũng có thể sử dụng để cập nhật thông tin ngay cả khi quên sạc ở nhà hay dùng để liên lạc trong các tình huống khẩn cấp.

Hệ thống giải trí

 

hệ thống giải trí

 

Một hệ thống âm thanh chất lượng cao sẽ giúp âm nhạc hay hơn và cho những chuyến đi của bạn thú vị hơn.

Đựng đồ trên xe hơi

túi đựng đồ trên xe hơi

 

Đây là trang bị vô cùng hữu ích cho các tài xế nữ khi họ có không gian thoải mái để đựng các đồ như tai nghe, sạc pin, đồ trang điểm, nước hoa hay các đồ quan trọng khi quá vội.

Dây giữ túi ví

dây giữ túi ví

 

Dây giữ túi ví cũng rất hữu dụng khi đảm bảo các vật dụng cá nhân như ví, túi xách không bị rơi xuống sàn xe khi đang di chuyển.

Bọc vô lăng và ghế ngồi

bọc vô lăng và ghế ngồi

Nếu là người yêu thích sự độc đáo, riêng biệt thì phái đẹp cũng có thể độ xế yêu bằng cách bọc ghế ngồi và vô lăng tông xoẹt tông. Nhưng phụ kiện này có nhiều màu sắc và thiết khác nhau để lựa chọn. Tuy nhiên, với vô lăng bạn nên chọn chất luệ ấm áp vào mùa đông và mát mẻ vào mùa hè, còn ghế ngồi nên chọn chất liệu khó phai màu.

Xem thêm