Loạt xe khủng của Mercedes-Benz đổ bộ lãnh địa xe sang Geneva

Những ngôi sao mới của Mercedes tại Geneva Motor Show 2015 tiếp tục trình diễn nghệ thuật chế tác xe hơi hoà quyện với công nghệ tiên phong hiện đại hàng đầu thế giới.
 - ảnh 1

Những ngôi sao trên sàn diễn của Mercedes-Benz tại Geneva Motor Show 2015

Tại Geneva Motor Show 2015, nơi luôn trình diễn chủ lực các mẫu siêu xe, xe thể thao đắt tiền cũng như các công nghệ tiên phong đột phá, Mercedes-Benz đem lên sân khấu chính bộ 5 mẫu xe mới nhất, trong đó có 3 mẫu hoàn toàn mới ra mắt toàn cầu là Mercedes-AMG GT3, Mercedes-Maybach S600 Pullman và Concept V-ision e.
>>> Xe đua Mercedes-AMG GT3 sẵn sàng cho cuộc chiến mới

Nếu Mercedes-Maybach S600 đang xác lập nên những chuẩn mực mới trong phân khúc saloon sang trọng thượng cấp cho những vị khách hàng giàu sụ, thì ở một cấp độ cao hơn nữa, Mercedes-Maybach S 600 Pullman là một tuyệt tác xe hơi dành cho những vị chính khách trọng yếu, những nguyên thủ quốc gia hay những thương gia siêu giàu và mức giá cũng siêu đắt – khởi điểm từ khoảng nửa triệu Euro cho bản không trang bị bọc thép. So với chiếc S-Class, chiếc Pullman dài hơn 1.053mm và cao hơn 100mm. Tách biệt với khoang lái, khoang hành khách của Pullman có thể bố trí 4 chỗ ngồi độc lập kiểu đối mặt trực diện (2 đối 2).

 

Concept V-ision e là mẫu thử nghiệm cấu hình động lực công nghệ plug-in hybrid dành cho dòng xe đa dụng V-Class. Kết hợp giữa một động cơ xăng với một động cơ điện tạo tổng công suất 333 mã lực và mô-men xoắn cực đại 600Nm, trong khi mức tiêu hao nhiên liệu đạt dưới 3 lít/100km. Tầm vận hành khoảng 50km ở chế độ hoàn toàn chạy điện.

Ngoài ra, Mercedes-Benz tiếp tục trình diễn mẫu GLE 450 AMG Coupe, sedan hiệu quả tiết kiệm nhiên liệu C 350 e (plug-in hybrid), xe nhỏ CLA Shooting Brake và đặc biệt là “vua địa hình” G 500 4x42
>>> Mercedes-Benz GLE Coupe ra mắt toàn cầu tại NAIAS 2015
>>> Xem "Vua địa hình" Mercedes G 500 4x42 chinh phục thực địa     
 - ảnh 2
 - ảnh 3

Mercedes-Maybach S 600 Pullman ra mắt toàn cầu

 - ảnh 4
 - ảnh 5

xe đua Mercedes-AMG GT3 ra mắt toàn cầu

 - ảnh 6
 - ảnh 7
 - ảnh 8
 - ảnh 9

Ra mắt toàn cầu Concept V-ision e, một phiên bản plug-in hybrid trên nền mẫu V-Class

 - ảnh 10

Ra mắt châu Âu Mercedes-Benz GLE 450 AMG Coupe

 - ảnh 11
 - ảnh 12

Mercedes-BenzC 350 e với hệ động lực plug-in hybridXem thêm