Mercedes-Maybach Pullman 2016 chính thức lộ diện

Tại triển lãm Geneva Motorshow sắp diễn ra, Mercedes-Maybach sẽ ra mắt chiếc Pullman, phiên bản limousine kéo dài của chiếc Mercedes-Maybach S600 được giới thiệu hồi cuối năm ngoái. Sự kiện này diễn ra trùng với dịp kỷ niệm 50 năm ngày ra đời chiếc Pullman đầu tiên, Mercedes-Benz 600 1965. Bên cạnh số chỗ ngồi và chiều dài tăng thêm, chiếc Pullman 2016 còn có thêm nhiều trang bị xa xỉ khác.

Mercedes-Maybach-Pullman-1.Mercedes-Maybach-Pullman-3.

sở hữu chiều dài lên đến 6.499 mm, tức dài hơn những chiếc Mercedes-Benz S-Class X222 khác khoảng 1.046 mm. Chiều dài cơ sở của chiếc xe mở rộng lên 4.418 mm, tức là bằng chiều dài của 1 chiếc Mazda 3 sedan. Ngoài ra, chiều cao của nó cũng được tăng thêm 100 mm để giúp khoảng không trên đầu hành khách cải thiện thêm 60 mm.

Mercedes-Maybach-Pullman-002.

Việc bổ sung không gian giúp chiếc Limousine 6 chỗ này có thêm 2 chỗ ngồi phụ ở khoang sau để tạo thành 1 phòng khách di động. Nếu không thích có thêm 2 chỗ ngồi phụ thì khách hàng có thể tùy chọn bỏ nó đi để hàng ghế chính phía sau có thêm không gian để chân và khả năng ngã ghế lên đến 43,5 độ.

Mercedes-Maybach-Pullman-003.

Chưa dừng ở đó, Mercedes-Maybach Pullman 2016 còn được trang bị vách ngăn giữa 2 ghế trước và khoang hành khách phía sau như những chiếc xe hạng sang khác. Một phần vách ngăn này được làm bằng kính tích hợp công nghệ Magic Sky Control (đã xuất hiện trên cửa sổ trời của những chiếc Mercedes-Benz mui trần) giúp hành khách phía sau có thể điều chỉnh độ sáng tối nhằm tạo ra không gian riêng tư như ý.

Mercedes-Maybach-Pullman-2.

Phiên bản Limousine của chiếc Mercedes-Maybach S600 cũng được trang bị hệ thống âm thanh vòm 3D cao cấp của Burmester. Đặc biệt, phần giữa vách ngăn còn được bố trí thêm 1 màn hình 18.5" phục vụ cho nhu cầu giải trí của khoang hành khách phía sau. Bên cạnh đó, Mercedes-Maybach cũng cung cấp cho khách hàng nhiều trải nghiệm cá nhân nâng cao khi có thể tùy chọn nhiều bộ phận trên xe theo sở thích của mình.

Mercedes-Maybach-Pullman-4.

Mercedes-Maybach Pullman sử dụng động cơ 6,0 lít, V12 tăng áp kép cho công suất tối đa 523 mã lực và mô men xoắn cực đại đạt 830 Nm. Phiên bản không bọc thép (un-armored) của chiếc xe sẽ có giá bắt đầu từ 570.000 đô.

 

 

Xem thêm