Mitsubishi L200 Barbarian SVP II có cấu hình độc đáo từ ngoài vào trong

Mới đây, Mitsubishi đã tiết lộ một phiên bản đặc biệt của L200 (Triton) tại Anh Quốc, đó là Barbarian SVP II - chiếc xe thứ hai được sản xuất bởi bộ phận Special Vehicles Projects của thương hiệu.

Được xây dựng dựa trên sự thành công của phiên bản SVP đầu tiên,  Barbarian SVP II mới có cấu hình hai tông màu đặc biệt cũng như nhiều chi tiết độc đáo ở cả bên ngoài và bên trong xe.

Tại thị trường Anh, Mitsubishi L200 Barbarian SVP II sẽ chỉ được cung cấp với 250 chiếc giới hạn, trong đó có một nửa được hoàn thành trong màu đen Diamond Black lấp lánh, và phần còn lại được sơn màu Atlantic Grey kim loại.

Điểm chung của cả hai cấu hình màu sắc này là các chi tiết màu da cảm nổi bật đem đến sự tương phản hoàn toàn trên nền đen (hay xám). Điều này giúp  trở nên khác biệt rõ rệt với những người anh em thông thường khác.

Phong cách bên ngoài của chiếc xe bán tải được củng cố thêm bởi bộ la-zăng hợp kim cá nhân hóa 17 inch sơn màu đen - cam và được bọc trong các lốp xe địa hình, đi kèm là những vòm vánh xe mở rộng tích cực, lưới tản nhiệt SVP mới cũng như các đường ray mái tinh chỉnh.

Các bộ phận như viền đèn sương mù, các vành ngăn của đèn hậu và đèn pha, phần đệm cho tay nắm cửa, thanh liền dưới của lưới tản nhiệt, viền đèn xi-nhan và tay cầm cửa hậu đều được hoàn thiện trong sắc cam.

Mitsubishi giới thiệu phiên bản đặc biệt Triton Athlete tại thị trường Việt Nam

Danh sách các tính năng tiêu chuẩn đặc biệt của  L200 Barbarian SVP II tiếp tục được làm dài thêm với đèn chiếu sáng ở thùng xe cửa hậu có sự hỗ trợ của lò xo, kết hợp với bản lề cửa hậu thủy lực hiện đại.

Cấu hình đen - cam đặc biệt được tiếp tục tìm thấy ở bên trong xe, nó bao gồm các ghế da sáu múi, kết hợp cùng các chi tiết màu cam nhìn giống da lộn và những đường chỉ khâu, đường viền màu cam tăng thêm tính tương phản.

Ngoài ra, lái xe cũng có thể tìm thấy một tấm kim loại nhỏ có đánh số thứ tự sản xuất của phiên bản giới hạn cũng như các logo SVP khác nhau quanh khoang cabin.

Về truyền động, L200 Barbarian SVP II được trang bị động cơ dầu diesel tăng áp 2,4 lít 177 mã lực của Mitsubishi kết hợp với hệ thống lái Super Select 4WD. Hệ truyền động này được làm tròn với hộp số sàn 6 cấp hoặc số tự động 5 cấp với lẫy chuyển số trên vô lăng.

Hiện tại, các khách hàng sinh sống ở  đã có thể đặt mua Mitsubishi L200 Barbarian SVP II, với giá bán khởi điểm từ 29.830 bảng Anh (~ 952 triệu VNĐ), chưa bao gồm thuế VAT.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn: Carscoops

Xem thêm