Ra mắt Infiniti QX80 Limited 2015: thêm sang trọng và độc đáo

Mẫu SUV hạng sang cỡ lớn phiên bản hạn chế QX80 Limited mới sẽ được Infiniti trình làng tại triển lãm xe hơi Chicago Auto Show 2015 sắp khai màn.
 - ảnh 1

Infiniti QX80 Limited được hãng xe sang Nhật gia tăng mức độ độc đáo, cả ở ngoại thất và nội  thất xe, cùng với một số trang bị tiên tiến về thông tin giải trí và an toàn. Đáng chú ý ở ngoại thất là bộ mâm hợp kim nhôm 22-inch thiết kế đa chấu phức hợp phủ chrome màu sẫm, trang trí nội thất chrome sẫm. Độ tinh tế sang trọng ở khoang cabin QX80 Limited tiếp tục thể hiện ở vật liệu da nâu bọc nội thất kết hợp với các mảng gỗ hoa văn đẹp, các đường chỉ khâu được tạo hình độc đáo có tính thẩm mỹ cao.

Cũng tại Chicago Auto Show, ngoài QX80 Limited mới, Infiniti còn đem đến trình diễn mẫu sedan cỡ trung hạng sang Q70L với trục cơ sở dài hơn tiêu chuẩn khoảng 6-inch (152 mm) tạo không gian để chân thoải mái cho hàng ghế sau, gia tăng độ tiện nghi thoải mái.

Tại Việt Nam, Infiniti QX80 đang được phân phối chính hãng với giá bán 4,499 tỉ đồng. Đối thủ trong phân hạng của QX80 là Lexus LX570, Mercedes-Benz GL-Class, Cadillac Escalade, Lincoln Navigator...

 
 - ảnh 2
 - ảnh 3
 - ảnh 4
 - ảnh 5
 - ảnh 6
 - ảnh 7
 - ảnh 8
 - ảnh 9
 - ảnh 10

 

Xem thêm