Rezvani Beast - siêu xe thể thao lấy cảm hứng từ Lamborghini

Mẫu xe thể thao 2 cửa đến từ Mỹ sở hữu kiểu dáng góc cạnh, có nhiều đường nét tương tự siêu xe Italy và sở hữu sức mạnh 500 mã lực.
Sau một thời gian dài rò rỉ hình ảnh, mẫu xe thể thao mui trần Rezvani  Beast 2016 đã chính thức lộ diện. Sản phẩm của Mỹ được phát triển từ chiếc Ariel Atom của Anh.
Sau một thời gian dài rò rỉ hình ảnh, mẫu xe thể thao mui trần Rezvani Beast 2016 đã chính thức lộ diện. Sản phẩm của Mỹ được phát triển từ chiếc Ariel Atom của Anh.
Tuy nhiên, diện mạo của Rezvani Beast hoàn toàn khác với thiết kế trên Ariel Atom. Sản phẩm của hãng xe Rezvani có trụ sở tại California, Mỹ sử dụng động cơ Honda Civic 2,4 lít như trên Atom và gắn cả hệ thống siêu nạp lẫn hệ thống tăng áp. Do đó Rezvani Beast 2016 sở hữu công suất 500 mã lực, dẫn động qua hộp số sàn 6 cấp.
Tuy nhiên, diện mạo của Rezvani Beast hoàn toàn khác với thiết kế trên Ariel Atom. Sản phẩm của hãng xe Rezvani có trụ sở tại California, Mỹ sử dụng động cơ Honda Civic 2,4 lít như trên Atom và gắn cả hệ thống siêu nạp lẫn hệ thống tăng áp. Do đó, Rezvani Beast 2016 sở hữu công suất 500 mã lực, dẫn động qua hộp số sàn 6 cấp.
Thiết kế khác biệt khiến Rezvani Beast có trọng lượng 748 kg, nặng hơn khoảng 136 kg so với Ariel Atom. Mặc dù vậy, mẫu xe thể thao của hãng xe Mỹ vẫn có khả năng tăng tốc từ 0-100 km/h trong 2,7 giây và có thể đạt vận tốc tối đa 266 km/h.
Thiết kế khác biệt khiến Rezvani Beast có trọng lượng 748 kg, nặng hơn khoảng 136 kg so với Ariel Atom. Mặc dù vậy, mẫu xe thể thao của hãng xe Mỹ vẫn có khả năng tăng tốc 0-100 km/h trong 2,7 giây và có thể đạt vận tốc tối đa 266 km/h.
Thiết kế của Beast được chắp bút bởi kỹ sư Samir Sadikhov, người góp phần thiết kế nhiều siêu xe nổi tiếng như Lamborghini Urus, Aventador J…
Thiết kế của Beast được chắp bút bởi kỹ sư Samir Sadikhov, người góp phần thiết kế nhiều siêu xe nổi tiếng như Lamborghini Urus, Aventador J…
Phần đầu xe được thiết kế góc cạnh, hốc hút gió khá giống trên các siêu xe của Lamborghini. Đèn pha thiết kế nhỏ nhắn, sử dụng bóng LED. Vòm bánh xe thiết kế khá cơ bắp, kết hợp với sự góc cạnh ở đầu xe tạo nên diện mạo khá ấn tượng. Kính chắn gió xe nhỏ nhắn.
Phần đầu xe được thiết kế góc cạnh, hốc hút gió khá giống trên các siêu xe của Lamborghini. Đèn pha nhỏ nhắn, sử dụng bóng LED. Vòm bánh xe cơ bắp, kết hợp với sự góc cạnh ở đầu xe tạo nên diện mạo ấn tượng. Xe sử dụng kính chắn gió nhỏ.
Trong khi đó, đuôi xe của Rezvani Beast sở hữu hai đèn hậu thiết kế rộng. Cản sau mang thiết kế khá giống thiết kế trên Porsche 918 Spyder. Mẫu xe thể thao mới này có giá bán từ 165.000 USD.
Trong khi đó, đuôi xe của Rezvani Beast sở hữu hai đèn hậu thiết kế rộng. Cản sau mang thiết kế khá giống với mẫu Porsche 918 Spyder. Chiếc xe thể thao mới này có giá bán từ 165.000 USD.
Xem thêm