SUV hạng sang cỡ lớn Mercedes-Benz GLS 2016 lộ diện sớm

Mercedes-Benz GLS 2016 chính là phiên bản nâng cấp của mẫu SUV hạng sang cỡ lớn GL-Class quen thuộc.

 

Hãng Mercedes-Benz hiện đang chuẩn bị ra mắt phiên bản nâng cấp của mẫu SUV hạng sang cỡ lớn GL-Class quen thuộc. Tuy nhiên, bước sang phiên bản 2016, Mercedes-Benz GL-Class sẽ được đổi tên thành GLS.

Mới đây, những hình ảnh rò rỉ đầu tiên của Mercedes-Benz GLS mới đã bất ngờ xuất hiện trên mạng. Đây là một phần trong chiến dịch “năm dành cho xe SUV” của hãng Mercedes-Benz.


Hình ảnh đầu xe Mercedes-Benz GLS 2016 bị rò rỉ.

Hình ảnh đầu xe Mercedes-Benz GLS 2016 bị rò rỉ.

Qua những hình ảnh rò rỉ, có thể thấy Mercedes-Benz GLS 2016 chủ yếu được thay đổi ở phần đầu xe. Cụ thể, hãng Mercedes-Benz đã cung cấp cụm đèn pha tích hợp dải đèn LED chiếu sáng ban ngày, cản va mới với hốc gió cỡ lớn hơn và lưới tản nhiệt tái thiết kế đi kèm logo nhà sản xuất tăng kích thước.

Đằng sau xe có đèn hậu cải tiến và bộ khuếch tán khác biệt. Trong khi đó, thiết kế sườn xe của Mercedes-Benz GLS 2016 không có gì thay đổi so với GL-Class hiện đang được bày bán trên thị trường.

Hiện chưa có thông tin cụ thể về hệ dẫn động của Mercedes-Benz GLS 2016. Tin đồn cho biết, các lựa chọn động cơ của Mercedes-Benz GL-Class hiện tại sẽ được bê nguyên sang GLS 2016.

Nếu đúng như vậy, Mercedes-Benz GLS 63 AMG cao cấp nhất sẽ sử dụng động cơ xăng V8, tăng áp kép, dung tích 5,5 lít có công suất tối đa 557 mã lực và mô-men xoắn cực đại 700 Nm. Mạnh mẽ hơn là phiên bản S của Mercedes-Benz GLS 63 AMG 2016 với công suất tối đa 585 mã lực và mô-men xoắn cực đại 760 Nm.

Theo một số nguồn tin, hãng Mercedes-Benz sẽ bắt đầu nhận đơn đặt mua GLS 2016 của khách hàng từ tháng 12 năm nay. Sau đó, những chiếc Mercedes-Benz GLS đầu tiên sẽ được giao cho khách hàng vào đầu năm 2016.

Xem thêm