"Tẩu hỏa nhập ma" vì thông tin giá xe Ford Everest thế hệ mới tại Việt Nam

Theo một nguồn tin bên lề trong triển lãm VMS 2015, bản trang bị cao cấp nhất của Ford Everest thế hệ mới sẽ có giá bán khoảng 1,4 tỷ Đồng, trong khi trước đó, người dùng "đinh ninh" bản cao nhất chỉ ở mức 1,2 tỷ đồng.

 title=

 

Ford Everest thế hệ mới là một trong những mẫu xe được mong chờ nhất tại triển lãm Ô tô Việt Nam (VMS) 2015 hiện vẫn đang diễn ra tại Tp. Hồ Chí Minh. Trước khi Ford Everest thế hệ mới ra mắt trong triển lãm VMS năm nay, trên mạng đã xuất hiện rất nhiều thông tin cũng như giá bán giá bán dự đoán của nó, khiến người tiêu dùng Việt Nam sôi sục.

Theo thông tin trước đó, Ford Everest 2015 sẽ có 3 bản trang bị là 2.2 AT 4x2, 3.2 AT Titanium và 3.2 AT 4x4 Limited. Giá bán đồn đại lần lượt của 3 bản trang bị này tại thị trường Việt Nam là 940 triệu Đồng, 1,05 tỷ Đồng và 1,2 tỷ Đồng. Bản thân một đại lý Ford tại Hà Nội và các nhân viên bán hàng cũng đang mời chào khách nhiệt tình, với mức báo giá tương tự cho Everest thế hệ mới:


Một đại lý Ford tại Hà Nội đăng giá của Everest thế hệ mới.

Một đại lý Ford tại Hà Nội đăng giá của Everest thế hệ mới.

Đến khi triển lãm VMS 2015 chính thức diễn ra, hãng Ford Việt Nam đã gửi thông cáo báo chí giới thiệu Everest thế hệ mới. Tuy nhiên, trong thông cáo báo chí không hề nhắc đến giá bán của Ford Everest 2015 tại thị trường Việt Nam. Thay vào đó, thông cáo báo chí chỉ nhắc đến chuyện Ford Everest thế hệ mới sẽ có mặt trên thị trường Việt Nam vào tận...quý I năm 2016.


Theo nguồn tin bên lề trong triển lãm VMS 2015, Ford Everest thế hệ mới có giá lên đến 1,4 tỷ Đồng.

Theo nguồn tin bên lề trong triển lãm VMS 2015, Ford Everest thế hệ mới có giá lên đến 1,4 tỷ Đồng.

Chưa hết hoang mang, người tiêu dùng lại "tá hỏa" khi một trang báo đăng thông tin "rò rỉ" từ giám đốc bán hàng của một đại lý Ford tại triển lãm cho biết, bản trang bị cao cấp nhất của Ford Everest thế hệ mới sẽ có giá bán khoảng 1,4 tỷ Đồng, tức là vượt xa đối thủ chính của nó là Toyota Fortuner.

Tính đến thời điểm hiện tại, vẫn chưa có giá bán chính thức của Ford Everest thế hệ mới tại thị trường Việt Nam. Điều này khiến nhiều người tiêu dùng cảm thấy băn khoăn vì không biết sẽ phải chi bao nhiêu tiền nếu muốn rước Ford Everest 2015 về nhà.

Xem thêm