Tiết lộ thông tin Toyota Fortuner 2015 tại Malaysia

Hãng xe Nhật Bản vừa chính thức công bố hình ảnh và thông số kỹ thuật của Toyota Fortuner 2015 tại Malaysia. Fortuner phiên bản mới được nâng cấp tinh tế hơn về thiết kế cũng như được bổ sung thêm nhiều trang bị tiện nghi mới.

 

 

Toyota Fortuner 2015 tại Malaysia sở hữu thiết kế tinh tế hơn 2

Toyota Fortuner 2015 tại Malaysia sở hữu thiết kế tinh tế hơn

Toyota Fortuner 2015 có thêm 2 tùy chọn màu sắc mới: Attitude Black và Grey Metallic, cùng với 3 tùy chọn màu trước đó bao gồm: Solid White, Silver Metallic và Medium Silver Metallic.

Ngoại thất nổi bật với cụm đèn pha và đèn hậu màu khói. Cản trước được tái thiết kế kết hợp với dãy đèn LED chạy ban ngày. Riêng decal của bản TRD Sportivo được thiết kế lại mang lại cái nhìn thể thao hơn cho mẫu.

Nội thất của Toyota Fortuner 2015 cũng được bổ sung thêm nhiều trang bị tiện nghi mới bao gồm: màn hình DVD-AVN cảm ứng 7 inch được tích hợp trình duyệt Web, hiển thị hình ảnh camera lùi và hỗ trợ kết nối HDMI/Bluetooth… Hệ thống định vị được cập nhật thêm các dữ liệu bản đồ của Malaysia, Singapore và cả Brunei. Ngoài ra, công nghệ Miracast mới sẽ giúp người dùng truy cập vào các ứng dụng Waze hay Google Maps qua kết nối với smartphone.

Nội thất Toyota Fortuner 2015 được nâng cấp và tích hợp nhiều tiện ích mới 2

 

Nội thất Toyota Fortuner 2015 được nâng cấp và tích hợp nhiều tiện ích mới 344

Nội thất Toyota Fortuner 2015 được nâng cấp và tích hợp nhiều tiện ích mới

Với hàng ghế sau, hành khách thoải mái tận hưởng cảm giác thư giãn với 2 tùy chọn màn hình gắn trên trần xe. Thêm nữa, hai màn hình này sẽ nhận dữ liệu từ hệ thống DVD-AVN hoặc được tích hợp thêm đầu đĩa DVD riêng biệt.

Giá bán của Toyota Fortuner 2015  được công bố tại Malaysia: 

Phiên bản

Giá bán

Fortuner 2.5G

1,01 tỷ đồng

Fortuner 2.5G TRD Sportivo

1,03 tỷ đồng

Fortuner 2.7V

1,06 tỷ đồng

Fortuner 2.7V TRD Sportivo

1,08 tỷ đồng

Xem thêm