Toyota Avanza 1.5X giá từ 480 triệu VNĐ chính thức có mặt tại đại lý Malaysia

Tháng trước, UMW Toyota Motor (UMWT) đã công bố Toyota Avanza 1.5X mới - biến thể cao cấp nhất của chiếc MPV bảy chỗ đến từ Nhật Bản.

Với giá bán khởi điểm từ 82.700 RM (~ 480 triệu VNĐ), chưa bao gồm bảo hiểm,  mới khoác bên mình bộ thân xe thể thao, cung cấp một cái nhìn giống như SUV, rất đẹp mắt.

Thực tế, "mánh khóe" này trước đó đã được áp dụng bởi Honda, hãng xe Nhật Bản sử dụng công thức thân xe mang phong cách SUV để tăng thêm tính thẩm mỹ cho chiếc BR-V của hãng.

Đối với phiên bản cao cấp mới nhất của Avanza,  đã sơn đen các phần mở rộng của thanh cản va trước và sau của Avanza 1.5X, đi kèm các tấm thân sơn bạc ở trung tâm. Chiếc MPV mới còn nhận được các đèn chạy ban ngày LED nằm bên dưới đèn sương mù.

Những cập nhật đáng chú ý khác còn có vỏ bọc quanh vòm bánh xe, các nẹp bên sườn bảo vệ thân xe cũng được sơn đen. Cấu hình đen trắng tương phản của chiếc MPV mới tiếp tục được khẳng định với phần cột D cũng sơn đen hoàn toàn, tạo ra hiệu ứng mái nổi độc đáo cho xe.

Để phân biệt dễ dàng với các phiên bản khác, Toyota  1.5X được gắn một huy hiệu X ở phía trên của vòm bánh xe trước bên phải. Ở phía sau, cụm đèn hậu dọc và những yếu tố xung quanh đã được tinh chỉnh để đem đến một cái nhìn đẹp mắt hơn.

Bộ phụ kiện của chiếc Toyota Avanza 1.5X tại đại lý trong bài viết này còn bao gồm các bánh xe hợp kim 16 inch đa chấu thể thao được hoàn thiện trong hai tông màu, đường ray mái - có thể chỉ là vật để trang trí.

Tương tự như những người anh em Avanza 1.5X UMWT khác, khách hàng có thể nâng cấp hệ thống thông tin giải trí trung tâm lên DVD-AVX hoặc DVD-AVN, cả hai đều có màn hình cảm ứng hiện đại.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn: Paultan

Xem thêm