05/03/2018, 16:51

Trải nghiệm MyLink giám sát ô tô Chevrolet 24/7

Hệ thống Mylink đã không còn xa lạ, tuy nhiên, tính năng định vị xe hơi mới chỉ được áp dụng trên mẫu xe Colorado thế hệ mới.

Hệ thống MyLink không còn xa lạ trên hầu hết những mẫu xe của Chevrolet tại thị trường Việt Nam và thế giới. Được bắt đầu tích hợp trên những mẫu xe từ năm 2012 và áp dụng trên các mẫu xe hiện hành không lâu sau đó, MyLink được biết đến với khả năng kết nối thông minh giữa xe và smartphone. Trong đó, phổ biến là các tính năng như: đồng bộ danh bạ điện thoại, nghe gọi, chơi nhạc và video thông qua Bluetooth (Apple CarPlay và Android Auto) hoặc cổng AUX. 

Tuy nhiên mới đây, một tính năng nữa trên hệ thống MyLink được cải tiến, áp dụng mới chỉ có trên mẫu bán tải Chevrolet Colorado. Đó là định vị chiếc xe của bạn. Chỉ cần kết nối điện thoại với hệ thống MyLink một lần, sau đó, với smartphone, bạn hoàn toàn có thể biết vị trí xe của mình đang ở đâu? 

Cách kết nối Smartphone với hệ thống MyLink trên phiên bản Chevrolet Colorado High Country: 

 - Ảnh 1.

Giao diện chính màn hình Home, bấm vào Settings.

 - Ảnh 2.

Lựa chọn Bluetooth.

 - Ảnh 3.

Và bấm vào Pair New Device để kết nối lần đầu tiên với chiếc smartphone của bạn.

Và để xem định vị xe của bạn, chỉ cần có mạng wifi hoặc 3G, là hệ thống sẽ báo về vị trí của xe. Nhờ đó, bạn có thể biết được xe đang ở đâu và cách xa bao nhiêu.

 - Ảnh 4.

Video hướng dẫn kết nối Smartphone với hệ thống MyLink và cách xem định vị xe trên điện thoại:

Định vị ô tô với hệ thống MyLink trên Chevrolet - Video: Tee Anh

Ảnh và Video: Tee Anh

Xem thêm