Vén màn xe giá rẻ Chevrolet Spark 2016

Hai bức ảnh được tung lên mạng được cho là của Chevrolet Spark 2016. Địa điểm chụp là tại Hàn Quốc cho thấy thế hệ thứ tư sẽ được sản xuất tại quốc gia này.

Chevrolet Spark 2016

Cả hai hình ảnh mới nhất đều chỉ cho thấy phần mặt trước và hai bên xe. Nhưng ngần đó cũng đủ cho thấy các chi tiết đèn pha hay thiết kế ngoại thất khiến người xem liên tưởng tới dáng vóc của Hyundai i10 facelift… năm 2012 hay Opel Karl.
 - ảnh 2

Thế hệ thứ 4 của Chevrolet Spark

Việc mẫu xe mới được sản xuất tại Hàn Quốc cũng không quá bất ngờ bởi thế hệ hiện tại cũng đang được chế tạo tại nhà máy của GM ở Changwon.

Hiện tại, Spark cũng đang được bán tại Việt Nam với hai phiên bản LT và LTZ. Bản LT có giá 354 triệu đồng trong khi bản còn lại cao hơn, đạt 392 triệu đồng. Sở dĩ có mức chênh lệch này là ngoài các trang bị tiêu chuẩn như ABS, 2 túi khí, CD 1 đĩa, MP3, Aux, chìa khóa điều khiển từ xa, khóa cửa trung tâm, đèn sương mù, sấy kính sau, tay lái điều chỉnh hai hướng thì LTZ còn có thêm túi khí 2 bên phía trên, gương chiếu hậu điều chỉnh điện và cảnh báo va chạm phía sau. 

 
Xem thêm