VINFAST công bố kết quả bình chọn ô tô điện và ô tô cỡ nhỏ được yêu thích nhất

Cuộc thi "Chọn xế yêu cùng VINFAST" đợt 2 đã kết thúc, mới đây Vinfast đã công bố 2 mẫu thiết kế được bình chọn nhiều nhất trong 36 thiết kế do 4 studio thiết kế danh tiếng hàng đầu thế giới là ItalDesign, One One Lab, Pininfarina, Torino Design tạo nên.

2 mẫu thiết kế của của studio Ital Design là IDG EV A và IDG ICE A với tỷ lệ bình chọn lần lượt là 22,8% và 21% là 2 cái tên giành chiến thắng. Với biểu tượng chữ V cách điệu của Vinfast ở phần đầu xe, 2 mẫu thiết kế này có vẻ ấn tượng và chiếm được cảm tình của người tiêu dùng Việt hơn cả. Trong khi mẫu xe điện IDG EV A thiên về sự năng động và thể thao, thì mẫu xe cỡ nhỏ IDG ICE A lại thiên về sự tinh tế và đơn giản.

Mẫu thiết kế xe điện IDG EV A được bình chọn nhiều nhất

Mẫu thiết kế xe cỡ nhỏ IDG ICE A được bình chọn nhiều nhất

Dự kiến phiên bản sản xuất của 2 mẫu thiết kế này sẽ ra mắt vào cuối năm 2020 nhưng với thực tế đang vượt tiến độ, có thể mẫu ô tô điện và ô tô cỡ nhỏ sẽ được hoàn thiện vào cuối năm 2019. Và  sẽ mang 2 mẫu xe này đến với một trong những triển lãm danh tiếng của ngành công nghiệp ô tô toàn cầu - . Sau đó, 2 mẫu xe này sẽ ra mắt Việt Nam vào tháng 12.

Cuộc thi "" lần này diễn ra trong 10 ngày. Ngoài 2 mẫu xe xếp giải nhất, đến chiều ngày 20/3, Ban Tổ chức đã tìm được người thắng cuộc, đạt 2 tiêu chí: chọn đúng 2 thiết kế xe được nhiều người tham gia bình chọn nhất và trong thời gian sớm nhất.

Giải nhất voucher tiêu dùng trị giá 200 triệu đồng để mua sản phẩm VINFAST đã thuộc về khách hàng Cù Hoàng Đạt (Gia Lai). Các giải thưởng khác gồm 2 voucher, trị giá 50 triệu đồng/voucher; 30 voucher, trị giá 10 triệu đồng/voucher và 100 thẻ VINID GiftCard trị giá 2 triệu đồng/thẻ cũng đã tìm thấy chủ. 

PV (Tuoitrethudo)

Xem thêm