Volkswagen Polo GTI 2018 lộ video chạy thử

Mẫu xe supermini sẽ không còn nhỏ như trước nữa.
Volkswagen Polo GT trình làng tại Nga Volkswagen Polo Beats có giá 13.910 bảng tại Anh Volkswagen Polo Allstar lộ ảnh chạy thử trước ngày ra mắt

Trông to gần bằng một chiếc Golf IV, Polo hoàn toàn mới sẽ lớn hơn đáng kể so với thế hệ thứ 5 hiện nay đã được bán ra từ năm 2009. Những tay săn ảnh đã ở đúng nơi và đúng thời điểm để có thể chụp được hình ảnh của phiên bản nguyên mẫu ngụy trang của mẫu supermini mới đang trải qua quá trình chạy thử nghiệm trước khi ra mắt vào năm tới. Điều đáng nói là chiếc ngụy trang dường như là phiên bản GTI hầm hố hơn nhiều khả năng sẽ đến vào năm 2018. Ống xả kép cùng với lazăng hợp kim lớn và kẹp phanh cơ bắp là những dấu hiệu của một phiên bản hiệu suất. Polo GTI 2018 có thể thay thế động cơ 1.8 TSI công suất 192 mã lực của mẫu xe hiện tại bằng động cơ 2.0 TSI. Có vẻ như tập đoàn Volkswagen đang dần loại bỏ động cơ tăng áp 1.8 lít khi mẫu xe Audi A3 facelift đã chuyển sang sử dụng phiên bản 2.0 TSI mới hơn. Ngoài ra, SEAT Ateca, Volkswagen Tiguan và mẫu SUV bảy chỗ Skoda Kodiaq sắp tới cũng sẽ có động cơ lớn hơn. Rất có thể phiên bản thông thường của SEAT Leon facelift và Volkswagen Golf trình làng vào cuối năm nay cũng sẽ đi kèm với động cơ 2.0 TSI.

.  1
 2  3

 

Sự tăng vọt về kích thước có thể sẽ không khiến mẫu xe supermini nặng nề hơn do được dựa trên nền tảng MQB linh hoạt. Volkswagen Polo GTI 2018 sẽ sử dụng một loạt động cơ tăng áp ba và bốn xi-lanh. Volkswagen sẽ bán Polo mới với hộp số sàn và hộp số ly hợp kép (DSG). Ngoài các mẫu xe Polo thông thường đang được mong đợi, dòng xe này sẽ được mở rộng để lần đầu tiên bao gồm một phiên bản crossover và có thể sẽ không được ra mắt đồng thời với phiên bản thông thường. Điều này có nghĩa là phiên bản crossover chỉ sẵn sàng tung ra thị trường vào năm 2018 và rõ ràng sẽ có giá cao hơn phiên bản hatchback.

Nguồn: Banxehoi.com - VK lược dịch

Xem thêm