Xe bình dân Kia Morning 2015 tiếp tục lộ ảnh nóng

Lần đầu tiên được hé lộ ảnh tại Hàn Quốc vào tháng trước, bản facelift của Kia Morning (Picanto) 2015 sẽ chính thức ra mắt tại Geneva Motor Show sẽ diễn ra vào tháng 3 trước khi bước ra thị trường châu Âu vào cuối tháng.

 - ảnh 1

 

 
Ở phiên bản mới, Kia Morning đã được cách tân phần đầu xe với lưới tản nhiệt phía trên hình mũi hổ, hốc hút gió phía dưới chia tách làm hai khoang, ngăn cách bởi phần sẽ đặt biển số. Đèn sương mù nhỏ được thiết kế lại. Cản trước và cản sau cũng được thay mới tạo nét khỏe khoắn cho mẫu xe nhỏ hạng A. Đi kèm với đó là bộ vành đúc 14inch và gói phụ kiện thể thao mới cho cả bản 3 cửa và bản 5 cửa.
 - ảnh 2
 - ảnh 3
 - ảnh 4
 - ảnh 5

 

Nội thất của xe cũng được chú trọng hơn khi lần đầu tiên Kia trang bị cho Morning 2015 màn hình cảm ứng 7inch cho hệ thống thông tin giải trí thừa hưởng từ Q3. Cùng với đó còn có thêm hệ thống kiểm soát hành trình, tăng tính tiện ích cho xe. Ngoài ra, không gian nội thất sẽ được nhấn nhá với các chi tiết mạ crom, ghế chất liệu mới.

Có 3 lựa chọn màu nội thất là Red Pack (ghế đỏ kết hợp màu đen giả da, viền cửa phối đen đỏ đối lập), Yellow Pack (ghế đen với chỉ khâu màu vàng, bảng điều khiển, vô lăng vàng tươi) và Brown Pack (ghế giả da màu nâu, bảng điều khiển đen).
 - ảnh 6
 - ảnh 7

 

Dưới nắp ca pô là động cơ xăng dung tích 1 lít với tiêu chuẩn khí thải Euro 6. Sức mạnh và giá bán chính thức chưa được nhà sản xuất Hàn Quốc tiết lộ.

Song, thông tin quan trọng và mới nhất trong lần hé lộ này là Kia Morning 2015 sẽ được trang bị phanh lớn hơn, tăng từ 241mm lên 252mm. Điều này giúp xe có thể dừng tốc độ 100km/h trong 37 mét, ngắn hơn tới 2 mét so với phiên bản cũ.

 

Xem thêm