Xuất hiện bản độ widebody Range Rover Velar cực ngầu từ Startech

Để tương xứng với bộ widebody-kit táo bạo, Startech đề xuất sử dụng bộ mâm Startech Monostar M thiết kế 5 chấu kép, kích cỡ 22-inch. Trọng tâm xe có thể hạ thấp 30mm nhờ việc tinh chỉnh của Startech và cho phép trang bị trên các mẫu Velar có hệ thống treo khí nén. Hiện Startech chưa đưa ra gói nâng cấp công suất cho Velar.
 ảnh 1
 Hãng độ Startech, một phân nhánh của Brabus Group, vừa tung ra chương trình nâng cấp cho chiếc SUV Range Rover Velar và chiếc xe sẽ ra mắt công chúng tại triển lãm Geneva Motor Show 2018 sắp khai màn trong vài ngày tới. 

Bộ widebody làm cho ngoại hình của chiếc SUV sang cơ bắp, khỏe khoắn hơn, tô đậm chất thể thao cá tính, nhờ các phần ốp vùng hốc bánh xe làm tăng bề ngang thêm 60mm, đủ để giữ cho chiếc xe vẫn có được vẻ lịch lãm vốn có. Cũng đáng chú ý là phần đầu xe được thiết kế lại cản trước, làm gợi đến vài đường nét nổi bật của siêu SUV Lambo Urus mới ra mắt gần đây. Phần ốp sườn và cản sau mới cũng làm chiếc Velar trông sống động hơn. Logo "Startech" được gắn ở phần đầu và trên cửa hậu tạo dấu ấn về thương hiệu. 

 ảnh 2
 ảnh 3
 ảnh 4
 ảnh 5
 ảnh 6
 ảnh 7
 ảnh 8
 ảnh 9
 ảnh 10
 ảnh 11
 ảnh 12
 ảnh 13
 
 
Xem thêm